Về chúng tôi

Lựa chọn hoàn hảo cho dự án của bạn

3M DECOR - Chúng tôi Xây dựngPhát triểnTạo ra các giải pháp trang trí quảng cáo

Chúng tôi luôn tin rằng, mỗi doanh nghiệp đều có tiềm năng phát triển vô hạn. Dù là 1 doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập hay 1 doanh nghiệp lâu năm cũng đều có tiềm năng phát triển như nhau. Có thể trở nên lớn mạnh, phát triển hơn nữa – trở thành những doanh nghiệp tầm cỡ Việt Nam hay không, đều tùy thuộc vào bạn. Marketing –  chính là con đường chúng tôi chọn để giúp đỡ những doanh nghiệp như bạn đi lên, phát triển vượt qua giới hạn vốn có.

Chúng tôi thấy marketing là 1 lĩnh vực đầy thử thách nhưng lại hết sức thú vị, lại có thể đạt được phần thưởng tương xứng. Chúng tôi muốn xây dựng 1 doanh nghiệp đứng đầu cả nước về marketing bằng cách giúp những thương hiệu của các bạn phát triển và vươn xa hơn. Chúng tôi tin rằng, khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất mang lại thành công cho cho mình, và được phục vụ họ, đối với chúng tôi – 3M Decor chính là niềm vinh hạnh lớn nhất.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của 3M là đem lại giải pháp xây dựng quảng cáo  tốt nhất đáp ứng mọi kì vọng từ phía khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh của mình. Nâng cao vị thế và đánh bại mọi đối thủ nặng cân, dần trở thành 1 thương hiệu lớn mạnh. Chúng tôi ở đây là để hỗ trợ bạn nâng tầm thương hiệu bằng giải pháp quảng cáo tối ưu nhất.

Tầm nhìn

Với chiến lược rõ ràng, cung cấp dịch vụ chất lượng cao, 3M Decor mong muốn trở thành công ty hàng đầu cả nước về lĩnh vực thiết kế, thi công quảng cáo nội ngoại thất. Giúp quảng cáo cho các thương hiệu Việt lớn mạnh, nâng tầm đẳng cấp ra quốc tế, góp phần làm hưng thịnh, phát triển đất nước.

Tại sao là chúng tôi

  • Công ty quảng cáo trang trí nội ngoại thất chuyên nghiệp, uy tín tại tphcm
  • Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản
  • Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực
  • Đã từng nhận nhiều dự án, công trình lớn cho các thương hiệu lớn tại Việt Nam

0
+
Khách hàng cảm thấy hài lòng
0
Năm kinh nghiệm
0
Điểm hài lòng
0
Cups of Coffee

Chúng tôi là ai?

3M Decor là công ty xây dựng quảng cáo hàng đầu tại TP.HCM. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công bảng quảng cáo, trang trí nội ngoại thất,…Được thành lập hơn 10 năm, 3M đang không ngừng đi lên, phát triển với tham vọng trở thành doanh nghiệp hàng đầu cả nước về xây dựng quảng cáo. Chúng tôi đã và đang thi công cho nhiều đối tác lớn như: CITI GYM, VietinBank, MB Bank, Vietcombank, Vinamilk, Seoul Spa,…..điều này có lẽ đã phần nào chứng minh sự uy tín và chất lượng dịch vụ của 3M. Điều chúng tôi mong muốn là những bảng hiệu quảng cáo mình thi công có thể giúp thương hiệu của khách hàng đi lên, phát triển hơn nữa. Chúng tôi mong muốn có 1 mối quan hệ hợp tác dài lâu, trở thành đối tác làm ăn lâu năm với khách hàng. 

Điều 3M Decor đem đến cho các bạn chính là giải pháp quảng cáo ngoài trời tốt nhất, tối ưu nhất, giúp bạn quảng bá và nâng tầm thương hiệu của mình. Đến với 3M, và các bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì mình mong đợi. Đó là thương hiệu của bạn sẽ ngày 1 phát triển, lớn mạnh. Bảng hiệu quảng cáo chính là con đường ngắn nhất đến người tiêu dùng, nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp. Hiểu được điều này, hiểu được vai trò hết sức quan trọng của bảng hiệu quảng cáo, 3M Decor luôn thi công với cái tâm của nghề. Chúng tôi làm với đam mê và nhiệt huyết, mong muốn làm hài lòng mọi khách hàng đến với công ty.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên thi công của 3M đều được tuyển lựa kĩ lưỡng, là những thanh niên trẻ tài năng. Có kinh nghiệm trong ngành hoặc qua đào tạo bài bản. Họ có tư duy sáng tạo, linh hoạt trong những tình huống khó khăn, để có thể thi công tốt dù bị hạn chế nhiều mặt. 

Nhân viên thiết kế trẻ trung, sáng tạo, kĩ năng chuyên môn sâu rộng. Họ hiểu được ý nghĩa từng chi tiết trong thiết kế, để tạo ra những tấm bảng hiệu đẹp, độc đáo nhưng cũng phù hợp với chuyên ngành khách hàng. Ví dụ: Nếu bạn là 1 thương hiệu thẩm mỹ, bảng hiệu của bạn sẽ có màu sắc dịu êm, đường nét mềm mại, uyển chuyển. Hay khi bạn là 1 thương hiệu gym, thì màu sắc chủ đạo sẽ là tông màu nóng, đậm, chi tiết và các font chữ đều phải thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính. Hiểu được ý nghĩa của từng đường nét trong bảng hiệu, nên người thiết kế của 3M luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Họ lắng nghe, chắt lọc rồi từ đó đưa ra mẫu quảng cáo phù hợp nhất cho khách hàng.

Khách hàng thân thiết

Danh sách những khách hàng đối tác thân thiết của 3M DECOR

Call Now ButtonGọi ngay !